GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH GIÁ RẺ

GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH GIÁ RẺ

Một sản phẩm nữa được chúng tôi ưu ái tạo mẫu cho các bé yêu đó chính là giường gấp thông minh giá rẻ liền tủ. Giường gấp thông minh giá rẻ liền tủ là một sản phẩm giường gấp ngang có kích thước nhỏ. Kết hợp với tủ quần áo bên trên và gường còn thêm vào đó là một phần giá sách bên trong giường để những đồ chơi, sách vở, một số đồ lưu niệm của bé tạo nên một không gian riêng đầy lý tưởng, tiện dụng chỉ với một chiếc giường thông minh.

Giường gấp liền tủ cũng được khách hàng yêu mến và được thiết kế tổng thể, và chúng tôi cũng xin giới thiệu đến khách hàng một mẫu giường gấp thông minh liên tủ được thiết kế theo không gian riêng, Các bạn có thể vào decor360.vn xem và áp dụng cho gia đình mình nhé.

nội thất thông minh giá rẻ

Giường gấp thông minh gia rẻ là một trong những dòng sẩm có thể phù hợp với mọi loại hình không gian, cho dù nhà bạn có diện tích nhỏ bao nhiêu thì giường gấp vẫn có thể tồn tại một cách hài hòa trong căn phòng bạn. Có lẽ chính vì  khả năng đa dụng đó mà giường gấp được coi là một sản phẩm thông minh nhất hiện nay.

Giường kết hợp với tủ cũng được thiết kế như những chiếc giường khác với kết cấu bằng thép chịu lực và gỗ tự nhiên,gỗ MFC …..  kèm theo cơ chế nâng lên hạ xuống bằng lo xo trợ lực giúp bạn vận hành một cách nhẹ nhàng và đơn giản chiếc giường đó. Đồng thời sản phẩm được làm từ gõ tự nhiên nên có thể phối màu rất đa dạng.

GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH  GIÁ RẺ

Giường gấp thông minh giá rẻ được làm bằng gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp chống trầy xước. Giường  gấp với vai giường, thang giường bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo độ chắc chắn có thể tải được 3 người lớn có trọng lượng đạt tới  300kg.

Đây là loại giường gấp thông minh giá rẻ đơn dùng cho một người nằm loại giường này rất phù hợp cho nhà có diện tích phòng nhỏ hẹp. Ban ngày chiếc tủ của bạn là một đồ nội thất thông thường với chức năng đựng đò ,tối đến bạn hạ giường xuống dùng để nằm nghỉ ngơi .Chiếc giường gấp thông minh giá rẻ thực sự nó giải phóng cho bạn diện tích không gian dưới giường giúp bạn sinh hoạt được tiện nghi và rộng rãi hơn.

Ngoài ra hững chiếc giường gấp thông minh giá rẻ hiện nay thường đựơc thiết kế với khoản không gia trống dưới giường để bạn có thể dùng làm kệ sách , tủ hay là chiếc bàn học  …. Đây chính là điểm tối ưu mà chỉ riêng giường gấp thông minh mới có đem đến sự tiện dụng và đa chức năng. Giường được gấp lên hạ xuống nhẹ nhàng nhờ hệ thông trợ lực bằng lò xo.Kiểu dáng gấp đứng  kiểu này chiếm dụng chiều cao,mầu vân gỗ, mầu trắng ... có thể chọn mầu theo ý thích

nội thất thông minh giá rẻ

Chiếc giường gấp giá rẻ hiện nay thường được làm từ vật liệu đó là gỗ MFC hay còn gọi là gỗ Melamine. Đây là loại gỗ công nghiệp MFC được cấu tạo từ những hạt gỗ thật ép tạo nên. Chất lượng của gỗ phụ thuộc vào mật độ của các hạt gỗ. Với đồ nội thất trong nước xử dụng mật độ gỗ thấp, màu sáng. Còn những đồ nội thất mang tính thương mại thì sử dụng ván mật độ gỗ cao và không thể uống cong, sau được cắt thành hình với những kích thước khác nhau. Sau đó có thể sử dụng để chiếc giường gấp thông minh của bạn  … làm đồ nội thất, nội thất văn phòng, nội thất gia đình...

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc giường gấp thông minh giá rẻ , mua nội thất thông minh ở hà nội  … hãy đến với Công ty cổ phần Đầu tư Kiến trúc Nội thất DECOR360.VN, nơi tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên nghành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

địa chỉ : 

Tầng 2 số 60 Miếu Đầm - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại. 096 870 1328 - 097 250 3161

Email. decor360.vn@gmail.com

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!