GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO CĂN HỘ NHỎ

Văn hóa ngủ giường của người Việt có lẽ được bắt nguồn từ rất xưa cho đến bây giờ. Và thói quen ngủ giường nhìn chung đã được hình thành nhất là những người từng sống ở các vùng thôn quê. Còn ở thành thị thì có vẻ vẫn không được phổ biến lắm vì đa số mọi người thường sống trong những căn hộ khá chật hẹp với một diện tích sinh hoạt nhỏ thì việc trang bị một chiếc giường là điều không thể. Nhưng ngày nay, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với sự ra đời của giường gấp thông minh – một giải pháp thông minh dành cho những căn hộ nhỏ.

giường gấp thông minh

Có thể nói những chiếc giường này có thiết kế cực kỳ thông minh. Nó được ngụy trang thành một chiếc tủ to với các ngăn tủ được thiết kế khá đẹp với công dụng dùng để đựng đồ đạc, còn ở giữa chính là chiếc giường ngủ của chúng ta. Khi muốn ngủ bạn chỉ cần kéo nhẹ cánh tủ xuống, chân giường sẽ tự động bật ra và bạn đã có ngay một chiếc giường rộng rãi và êm ái. Bên cạnh đó phía trên đầu giường ngủ gấp đa năng được thiết kế với những kệ dùng để sách hoặc bạn có thể để đồ trang trí lên nên trông rất xinh xắn và tiện lợi. Và khi thức giấc thì bạn chỉ cần thao tác gấp giường lại, nó sẽ trả lại cho căn nhà của bạn một không gian rộng rãi và thoáng.

Giường gấp thông minh có rất nhiều loại: Giường tầng, giường ẩn tủ, giường ghế sofa, giường có hộc,… Tất cả những thiết kế giường có trên thị trường được tạo ra bởi các nhà thiết kế tài ba đều xuất phát từ nhu cầu của con người. Việc của bạn chỉ là tìm ra trong tất cả những chiếc giường đó giường nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất.

Ví dụ đối với nhà bạn có hai đứa trẻ thì nên chọn giường tầng. Nếu là giường đặt tại phòng khách thì nên chọn giường ẩn tủ, vừa có giường, vừa có tủ đựng sách, đựng đồ, trang trí rất tiện lợi. Hay tại phòng ngủ bạn có thể sắm chiếc giường ghế sofa để thoải mái đọc sách, làm việc.

giường gấp thông minh

Ngoài ra với những căn nhà mà diện tích hẹp hơn nữa không có không gian dành cho một chiếc tủ, thì bạn có thể chọn chiếc giường ngụy trang bằng chiếc sofa. Và có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ và thích thú về chiếc giường ngủ gấp đa năng này đấy, bởi khi bước vào nhà điều đầu tiên mà chúng ta cảm nhận được là: sao lại có một chiếc sofa quá êm ái đến như vậy, cả chỗ ngồi lẫn nơi dựa lưng?  Và với chiếc sofa này, bạn có thể hô biến thành chiếc giường bất cứ khi nào bạn muốn. Vừa tiết kiệm diện tích lại vừa tiết kiệm được tiền bạc khi chúng ta sử dụng một sản phẩm với hai chức năng hoàn toàn khác nhau.

 

Ngoài ra cũng còn có khá nhiều thiết kế đa dạng khác. Tuy nhiên với hai mẫu giường ngủ gấp đa năng phổ biến trên thì đây chính là một giải pháp, một cách thức lý tưởng để giúp chúng ta sử dụng hợp lý diện tích nhà mình tạo nên một không gian sống thoải mái. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919.58.2211 để được tư vấn thêm về các mẫu giường thông minh này.

 

LIÊN HỆ
Tầng 2 số 60 Miếu Đầm - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại. 096 870 1328 - 097 250 3161
Email. decor360.vn@gmail.com

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!