NHỮNG CHIẾC GIƯỜNG GẤP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NỘI THẤT

NHỮNG CHIẾC GIƯỜNG GẤP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Nếu phải sống trong một căn hộ bé nhỏ, chật hẹp, bạn cũng không nên lấy đó làm điều lo lắng .Bởi ngày nay nhà thiết kế nội thất rất sáng tạo , trên thị trường có những món đồ được thiết kế rất sáng tạo và khác biệt như giường gấp thông minh giá rẻ tích hợp nhiều chức năng giúp không gian nhỏ bé của bạn bớt chật chội hơn đồng thời mang những nét cá tính và quyến rũ riêng. Các thiết kế giường gấp thông minh tiết kiệm không gian nội thất dưới đây là một trong những giải pháp lý tưởng cho thi công nội thất thông minh của nhà nhỏ. Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu một số loại giường đa năng giúp bạn giả quyết kho khăn như vậy.

nhung-chiec-giuong-gap-tiet-kiem-khong-gian-noi-that-1

GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH TRONG HỘP

Trong những căn hộ hay những căn nhà siêu nhỏ 20-25m2, chiếc gường gấp thông minh  hộp này là một trong những thiết kế tiện lợi nhất hiện nay. Chiếc giường được kết hợp đa chức năng trông như một phòng ngủ thu nhỏ, bao gồm tủ sách, giường ngủ, tủ chứa quần áo, giày dép và bất cứ vật dụng nào.

Chỉ chiếm một diện tích chừng 3 hay 4m2 trong góc nhà, mẫu giường gấp này giúp bạn rất nhiều trong các sinh hoạt cá nhân và tiết kiệm được nhiều diện tích căn phòng , giúp căn nhà bớt nhỏ bé và chật chội. Được rất nhiều các hộ gia đinh chọn mua nội thất thông minh ở hà nội lựa chọn

GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH KẾT HỢP VỚI  TỦ

Với chiếc giường này tất cả những gì bạn cần đã nằm gọn ở đây, gói gọn trong vài m2 diện tích.Chiếc giường kết hợp bàn làm việc, các ngăn tủ chứa quần áo, chứa đồ, chứa rất nhiều vật dụng khác của bạn. Đây là một tổ hợp thiết kế thi công nội thất thông minh tích hợp nhiều không gian chức năng với nhau. Không chỉ một mình bạn có thể sử dụng cái không gian này mà có thể thêm một người nữa sử dụng chiếc giường bên trên bằng một chiếc thang rất khéo léo. Thật là một thiết kết giường gấp thông minh giúp tiết kiệm không gian nội thất.

GIƯỜNG GẤP CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

Đây là mẫu thiết kế rất gọn gàng và đơn giản,Chúng dường như được thiết kế dành riêng cho người độc thân và làm việc tại nhà. Chiếc giường gấp thông minh giá rẻ có thể lật lên, giấu nó đi trong nháy mắt.Lật chiếc giường ra là ngay ngay lập tức bạn có một chiếc bàn để làm việc, thật tiện lợi và đơn giản.

GIƯỜNG TRONG GIƯỜNG

Với một căn nhà chật nhưng có tới 3 người, bạn sẽ phải làm thế nào.Cả 3 người sẽ ngủ trên cùng một chiếc giường thật sự không thoải mái .Tuy nhiên với chiếc giường trong giường thì  đó  dành riêng cho bạn, cho những gia đình nhiều người nhưng ít không gian.

nhung-chiec-giuong-gap-tiet-kiem-khong-gian-noi-that-2

Thao tác kéo giường ra của bạn sẽ làm xuất hiện 3 chiếc giường cùng lúc dành cho 3 người nằm. chiếc giường gấp thông minh giúp bạn  vừa đỡ tốn kém ,vừa có  đủ chỗ để nằm . Mẫu thiết kế thật thông minh, chúng chỉ chiếm vài m2 trong căn phòng và có thể đẩy gọn vào khi không sử dụng. Đây là mẫu thiết kế giường gấp thông minh giá rẻ tiết kiệm không gian nội thất dành cho ngôi nhà nhỏ hẹp đông người mà ít không gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc giường gấp thông minh giá rẻ , mua nội thất thông minh ở hà nội  … hãy đến với Công ty cổ phần Đầu tư Kiến trúc Nội thất DECOR360.VN, nơi tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên nghành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Địa chỉ tại :

Tầng 2 số 60 Miếu Đầm - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại. 096 870 1328 - 097 250 3161

Email. decor360.vn@gmail.com

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!