Ý TƯỞNG NÀO CHO PHÒNG NGỦ NHỎ MÀ VẪN TUYỆT VỜI

Ý TƯỞNG NÀO CHO PHÒNG NGỦ NHỎ MÀ VẪN TUYỆT VỜI

Vẫn biết giường chức năng chính là để ngủ, nhưng nếu phải ở trong một diện tích nhà quá chật, không gian ngủ quá khiêm tốn thì giường gấp thông minh đa năng lại là một vật dụng hữu ích giúp chúng ta có một căn nhà gọn gàng mà độc đáo. Sau đây là những ý tưởng nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ mà bạn có thể áp dụng cho phòng ngủ của mình nhỏ gọn mà đa chức năng.

Sử dụng không gian lưu trữ ngầm

Không gian lưu trữ ngầm có trong những sản phẩm như giường gấp thông minh đa năng ẩn tủ, giường ẩn sau ghế sofa ,… hay bất cứ sản phẩm nào nếu như bình thường chúng ta bỏ trống nó thì nay được tận dụng tối đa các không gian dư thừa. Ví dụ như giường gấp thông minh có hộc chứa đồ, bên dưới giường chúng ta nằm là một không gian lưu trữ bao la, bỏ đi thì phí mà tận dụng sẽ tiện lợi vô cùng.

y-tuong-nao-cho-phong-ngu-nho-ma-van-tuyet-voi-1

Tùy theo món đồ mà chúng ta lưu trữ để chọn từng thiết kế giường gấp thông minh giá rẻ sao cho phù hợp. Ví dụ nếu đồ ít khi dùng tới thì nên chọn giường có nơi chứa đồ, còn đồ dùng thường xuyên sử dụng thì nên chọn giường gấp thông minh có những ngăn kéo để dễ dàng mỗi lần lấy ra lấy vào. Đối với giường tầng trẻ em, nên chọn những giường mà bất cứ không gian thừa nào cũng có thể biến thành nơi chứa đồ lý tưởng như gầm giường, cầu thang đi lên giường 2,…

Đưa giường ngủ lên cao

Phòng ngủ thường là nơi riêng tư, nếu như gia đình chúng ta quá nhỏ không đủ để có một phòng ngủ khép kín thì có thể lựa chọn cách đưa giường ngủ lên cao. Giường ngủ trên cao có thể giúp chúng ta có một khoảng không bên dưới để đựng đồ áo hoặc bất cứ đồ đạc gì. Còn bên trên là giường ngủ, có thể thêm một chiếc bàn học tập, làm việc sẽ đảm bảo sự riêng tư cho mỗi người.Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn chiếc giường gấp thông minh kết hợp với tủ hay bàn học … giúp bạn vừa để đồ , vừa làm bàn học được … khi muốn sử dụng chỉ cần kéo ra hoặc kéo vào là có thể biến đổi chức năng sử dụng của nó.

Đồ đa năng dễ thay đổi kết cấu

y-tuong-nao-cho-phong-ngu-nho-ma-van-tuyet-voi-2

Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ là công thức chuẩn dành cho những không gian sống gọn gàng và đầy đủ chức năng. Bạn có thể cảm thấy e ngại khi số tiền bỏ ra ban đầu là khá lớn, nhưng nếu tính toán lâu dài về sau bạn sẽ thấy lợi ích vô cùng. Bạn chỉ cần bỏ tiền mua một sản phẩm nhưng bạn sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác trong nó.Ví dụ với sản phẩm giường kết hợp với tủ quần áo, khi ngủ nó sẽ là một chiếc giường bình thường. Khi cần nó sẽ biến thành một chiếc tủ đựng quần áo. Hoặc một chiếc giường gấp thông minh kết hợp với ghế sofa khi cần làm việc chúng ta sẽ biến nó thành bàn làm việc tiện lợi.

Giường gấp thông minh kết hợp tủ

Nếu để một mình giường không thôi đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy thật đơn điệu. Thêm một chiếc tủ sẽ khiến giường đỡ trống trải hơn, nổi bật hơn và tiện lợi hơn. Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ  ta hay thấy nhất là giường đa năng  kết hợp với tủ. Tủ chúng ta có thể đựng sách, vở, đồ trang trí nhưng cũng có những thiết kế tủ đựng đồ áo rất phù hợp. Khi giường hạ xuống chúng ta sẽ có giường để ngủ, nhưng khi nâng giường lên chúng ta lại có một chiếc tủ đựng quần áo không hơn không kém.

Ngoài những ý tưởng mà DECOR360.VN nói trên bạn có ý tưởng nào độc đáo hơn không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc giường gấp thông minh giá rẻ , mua nội thất thông minh ở hà nội  … hãy đến với Công ty cổ phần Đầu tư Kiến trúc Nội thất DECOR360.VN, nơi tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên nghành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Địa chỉ tại :

Tầng 2 số 60 Miếu Đầm - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại. 096 870 1328 - 097 250 3161

Email. decor360.vn@gmail.com

 

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!